sua may lanh quan 4

Mẹo xử lí máy lạnh bi chớp đèn siêu nhanh

Nhiều người khi thấy máy lạnh nhà mình bị chớp đèn thì thường không quan tâm và bỏ mặc. Nhưng nếu không khắc phục kịp thời thì rất dễ dẫn đến nhiều hỏng hóc khác. Thật ra có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên, mời bạn hãy cùng tìm hiểu với các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 4 để có phương án khắc phục vấn đề nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Làm gì để khắc phục máy lạnh bị xì gas hiệu quả tại nhà?

Mẹo xử lí máy lạnh bi chớp đèn siêu nhanh

1) Vì sao máy lạnh bị chớp đèn

Khi đèn báo sáng là dấu hiệu cho biết phin lọc khí bị dơ

Ngoài việc có thể thiếu gas, máy còn có thể rơi vào việc lỗi mạch. Liên quan đến lỗi mạch cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau và để xác định lỗi này bạn cần có thiết bị đo thực tế trên máy.

Hiện tượng đèn máy lạnh bị nhấp nháy là tín hiệu báo lỗi kỹ thuật và nguyên nhân thường liên quan đến việc quạt làm lạnh hỏng hoặc có vấn đề với mạch, hay máy bị thiếu gas hoặc có sự cố với block.

Sau một thời gian sử dụng, máy lạnh nhà bạn chạy được khoảng 30 phút lại nhấp nháy đèn và không mát nữa. Bạn đã cố nạp thêm gas để thay đổi tình hình của máy nhưng hiện tượng trên vẫn không mấy tiến triển và khá lên. Nếu bạn đã nạp thêm gas nhưng máy lạnh nhà bạn vẫn không hoạt động được bình thường thì rất có thể đường ống dẫn gas của máy đã bị rò rỉ.

2) Cách khắc phục khi máy lạnh bị chớp đèn

Tốt nhất, khi máy đã báo lỗi, bạn không nên tiếp tục cho máy hoạt động và cần gọi các trung tâm sửa máy lạnh tới kiểm tra.

Thời gian vệ sinh bộ lọc tùy thuộc vào môi trường sử dụng máy lạnh có nhiều bụi khói ô nhiễm hay không.

Khi đèn báo đỏ, bạn có thể loại bỏ bụi bẩn cho mặt trước máy bằng máy hút bụi, sau đó tháo phin lọc khí và rửa sạch bằng nước. Nếu tấm lọc bị bụi bẩn nhiều, bạn có thể rửa nó bằng xà phòng, hoặc chất tẩy nhẹ.

Cần vệ sinh phin lọc bởi nếu tiếp tục sử dụng tấm lọc bẩn sẽ làm giảm hiệu quả hoạt động của máy lạnh.

3) Liên hệ trung tâm sửa máy lạnh ở quận 4

Trung tâm sua may lanh quan 4 có dịch vụ giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên. Quý khách nào sử dụng một lần gọi lại lần nữa sẽ được giảm giá trong số tiền hanh toán sửa chữa.

Cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa và thay thế  linh kiện hoàn toàn chính hãng.

Báo đúng giá, gián tem bảo hành, thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 4 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 4
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012