sua may lanh quan 4

Sửa máy lạnh bị đóng tuyết như một chuyên gia trong 5 bước đơn giản

Máy lạnh là thiết bị điện cầu kì và dễ bị hư hỏng, đặc biệt máy lạnh bị đóng tuyết là vấn đề thường xảy ra. Hôm nay, chuyên gia kĩ thuật của Trung tâm sửa máy lạnh quận 4 sẽ hướng dẫn cách khắc phục máy lạnh bị đóng tuyết đơn giản tại nhà.

Xem thêm: Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về máy lạnh bị xì ga

Sửa máy lạnh bị đóng tuyết như một chuyên gia trong 5 bước đơn giản

I) Nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh bị đóng tuyết

1) Điều hòa không được bảo dưỡng định kỳ

Nếu trong một thời gian dài sử dụng điều hòa bạn không vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ khó tránh được tình trạng máy lạnh bị đóng tuyết . Do trong quá trình hoạt động máy lạnh lọc bui bẩn và vi khuẩn, dần dần chúng bám đầy lên màng lọc bụi, quạt gió của dàn lạnh. Bụi làm thu nhỏ đường thoát hơi lạnh và làm không khí ở đó thấp hơn bình thường và gây lên hiện tượng đóng tuyết. Lúc này việc làm duy nhất của bạn là vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn bám trên dàn lạnh và liên hệ đến đội kỹ thuật Trung tâm sửa máy lạnh Quận 4 chúng tôi để được bảo dưỡng máy lạnh tại nhà.

2) Đường ống dẫn gas không được lưu thông

Khí lạnh được tạo từ máy nén đi đến dàn lạnh bằng đường ống đồng, nhưng do bụi bám là khí không lưu thông, hay ống bị gấp khúc trong quá trình lắp đặt không đúng chuẩn làm khí lạnh tụ lại và dẫn đến hiện tượng đóng tuyết.

3) Do thiếu ga

Hầu hết là do thiếu ga, là nguyên nhân phổ biến nhất khi thấy máy lạnh đóng tuyết . Khi thiếu ga quạt dàn lạnh sẽ chạy yếu đi hoặc ngừng chạy khiến cho khí lạnh tập trung lại và không được tỏa đều ra phòng và tạo ra tuyết . Khi gặp phải vấn đề này thì bạn nên liên hệ với đội ngũ kỹ thuật Trung tâm sửa máy lạnh Quận 4, chỉ sau 30 thôi kỹ thuật có mặt tại nhà, kiểm tra và nap gas đúng chuẩn cho bạn.

Để máy lạnh không bị đóng tuyết thường xuyên hãy sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh của Trung tâm sửa máy lạnh bạn sẽ được nhân viên nhiệt tình của chúng tôi chăm sóc.

II) Địa điểm sửa máy lạnh bị đóng tuyết

Nếu máy lạnh của bạn đột nhiên ngừng hoạt động hay làm lạnh giảm đi thì các bạn hãy kiểm tra rơ le ngay lập tức hay có thể gọi điện đến Trung tâm sửa máy lạnh quận 4 tận nhà, chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình bảo trì miễn phí, “giảm 30%” tri ân khách hàng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 4 

HOTLINE : 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 4
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012