sua may lanh quan 4

Cách khắc phục máy lạnh Panasonic bị chảy nước từ chuyên gia

Máy lạnh Panasonic bị chảy nước làm cho bạn cảm thấy khó chịu vì phải tốn công sức lau don. Thông thường thủ phạm có thể do ống dẫn bị tắc nghẽn hay bị vỡ. Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác, mời bạn hãy cùng tìm hiểu với các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 4 để tìm ra phương án khắc phục máy lạnh Panasonic bị chảy nước triệt để trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Mẹo xử lí máy lạnh Panasonic bị hôi siêu nhanh tại nhà

Cách khắc phục máy lạnh Panasonic bị chảy nước từ chuyên gia

1) Nguyên nhân máy lạnh Panasonic bị chảy nước

a) Ống thoát nước bị tắc, vỡ

Khi ống thoát nước bị vỡ sẽ làm cho nước chảy tràn ra bên ngoài. Vì thế, bạn nên nhờ thợ sửa chữa điều hòa đến thay đường ống mới.

Sau khi máy lạnh hoạt động qua một thời gian dài, độ ẩm trong phòng được tách ra khỏi không khí trước khi rơi xuống dàn lạnh và nhỏ xuống máng hứng nước rồi tạo thành các loại tảo chảy vào đường ống thoát nước.

Sau đó, nếu người sử dụng không vệ sinh thì tảo và bụi bẩn càng bám nhiều, làm tắc nghẽn đường ống và gây nên hiện tượng tràn nước ở máng hứng và rò rỉ xuống tường và sàn nhà. Lúc này, bạn nên thông tắc ống thoát nước bằng cách xịt, thổi thông ống bên trong.

b) Lỗi lắp đặt kém

Điều hòa nhiệt độ có hiện tượng rò rỉ nước ở cục lạnh cũng có thể do việc sai sót trong khâu lắp đặt. Thợ kỹ thuật lắp đặt đường ống thoát nước không có độ dốc hoặc đường ống quá dài nhưng không có lỗ thông gió. Do đó, nước không thoát hết ra ngoài mà dội ngược trở lại máng hứng và làm tràn máng hứng.

Hoặc điều hòa bị lắp nghiêng sang một bên khiến máng hứng bị nghiêng theo. Vì thế, nước sẽ chảy về đầu thấp của máng hứng và rò rỉ lên tường, sàn nhà. Lúc này, bạn nên nhờ nhân viên kỹ thuật đến cân chỉnh lại vị trí của đường ống thoát nước để khắc phục hiện tượng máy lạnh rò rỉ nước.

c) Dàn lạnh bám bụi nhiều

Khi máy lạnh hoạt động lâu ngày, bụi bẩn sẽ bám vào dàn lạnh và dẫn đến hiện tượng rò rỉ nước. Bạn nên tháo lưới lọc ra và vệ sinh sạch sẽ. Bạn dùng vòi xịt rửa nước vào lưới lọc, vẩy khô rồi lắp trở lại máy.

—>Lưu ý:

Vì lưới lọc làm bằng nilông nên không được dùng nước nóng trên 400C để rửa và sấy vì nước nóng và máy sấy sẽ làm lưới bị biến dạng, hỏng. Với bụi bẩn khó rửa bạn có thể dùng nước rửa bát pha loãng để làm sạch lưới lọc.

d) Máy lạnh bị non ga

Khi máy lạnh bị non ga sẽ dẫn đến hiện tượng đông đã bên trong dàn lạnh, khiến máy không đảm bảo đủ nhiệt độ như mong muốn và làm đá tan chảy qua máng hứng, tràn ra ngoài. Trong trường hợp này, bạn nên nhờ thợ kỹ thuật đến kiểm tra, nạp thêm ga cho máy và vê sinh tổng thể dàn lạnh.

2) Đại điểm sửa máy lạnh quận 4 uy tín

Trung tâm sua may lanh quan 4 àm việc nhanh chóng, có mặt hỗ trợ kiễm tra thiết bị kịp thời.

Tư vấn giải pháp sửa chữa hợp lý, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng

Thợ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, sửa chữa triệt để hư hỏng.

Chi phí hợp lý, mục tiêu phát triển lâu dài, mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ có giá tốt nhất trong khu vực Quận 4.

Bảo đảm các yêu cầu về an toàn trong lao động khi làm việc

Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, chế độ bảo hành dài hạn

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 4 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 4
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012